Chính sách nhân sự & Cơ hội nghề nghiệp tại RealLink

Tại RealLink Real Estate, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đến sự thành công và trường tồn của công ty, chính vì vậy, RealLink chú trọng vào phát triển con người, trong đó đặt trọng tâm về chất lượng đội ngũ nhân sự. Để làm được điều đó, RealLink tập trung xây dựng các chính sách cốt lõi nhằm phát triển đội ngũ như:

Gia nhập RealLink, bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn.

Đến với ngôi nhà chung của RealLink, bạn sẽ trở thành một thành viên của công ty bất động sản luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển tiềm năng bản thân cùng RealLink

Chính sách nhân sự

  1.  Chính sách tuyển dụng: Tập trung tuyển dụng và thu hút nhân tài với chính sách lương, thưởng cạnh tranh (thưởng hiệu quả và hoa hồng kinh doanh).
  2.  Chính sách đào tạo: Chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng chất – nâng tầm cho CBNV từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và Công ty.
  3.  Chính sách đãi ngộ: Hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo giữ được người tài và thu hút được nhân sự bởi chúng tôi hiểu rằng, sự gắn bó và cống hiến của CBNV chính là sự phát triển của Tập đoàn.
  • Bảo hiểm sức khỏe: Chế độ khám sức khỏe định kỳ, Bảo hiểm sức khỏe; Bảo hiểm tai nạn 24h
  • Du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước định kỳ hàng năm
  • Chương trình ưu đãi mua nhà/đất dành cho CBNV.
  • Chăm lo đời sống nhân viên: Quà tặng dịp Lễ, Tết, hiếu hỉ…

Môi trường làm việc

Nhằm tạo điều kiện cho mọi thành viên phát huy tối đa năng lực cá nhân, RealLink nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc: Năng động, sáng tạo và cầu thị tốt cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mọi nỗ lực và cống hiến tại RealLink đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Cơ hội nghề nghiệp

Định hướng trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam, RealLink luôn chào đón những người trẻ tài năng, có ý chí, có hoài bão, đầy đam mê và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Để tỏa sáng và thăng hoa trong sự nghiệp, hãy về ngôi nhà chung của RealLink.

Thông tin tuyển dụng

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Đánh giá tốt 5.00 Dựa trên 5)
Loading...

0776 193 727