Thời gian bàn giao nhà phố Taka Garden Riverside Homes khi nào?

Dự án nhà phố Taka Garden Riverside Homes Tân An đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng để bàn giao đến tay quý khách hàng sau thời gian đẩy nhanh tiến độ, cùng với tiềm lực và uy tín từ nhà phát triển dự án Cát Tường Group dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà tối đa sau 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Bên cạnh những tiện ích, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán thì tiến độ xây dựng cũng là điều mà không ít khách hàng quan tâm.

Thời gian bàn giao nhà phố Taka Garden Tân An bao lâu?

Trên thị trường bất động sản, Cát Tường Group được biết đến là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong đầu tư và phát triển bất động sản, nhờ vào cam kết bàn giao nhà chỉ trong 06 tháng kể từ ngày khách ký hợp đồng mua bán. Do vậy, ngay từ khi có thông tin, Taka Garden Tân An đã hoàn toàn chinh phục nhà đầu tư và nhất là người có nhu cầu mua để ở và kinh doanh, bởi dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn sống chuẩn Nhật với hạ tầng hoàn thiện, có pháp lý minh bạch, với 100% sản phẩm đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đặc biệt, chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay nhà ở chất lượng tại dự án Taka Garden Riverside Homes, với mức chiết khấu hấp dẫn, được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tài chính từ đối tác chiến lược – Ngân hàng Vietcombank. Hỗ trợ vay 70 – 90% giá trị sản phẩm, thời gian đến 20 năm, lãi suất ưu đãi.

Với lợi thế tọa lạc bên sông Vàm Cỏ Tây, nơi có mạch nguồn thịnh vượng, và đặc biệt chủ trương đầu tư xây dựng bờ kè dọc sông Vàm Cỏ Tây, giai đoạn 2021 – 2024, với tổng kinh phí khoảng 300 tỷ đồng đã được thông qua; dự án Taka Garden Riverside Homes được quy hoạch bài bản, đồng bộ, với không gian mở chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai môi trường đáng sống bậc nhất khu vực.

Tại Taka Garden Riverside Homes; sự giao hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp và nhịp sống hiện đại đã tạo thành bức tranh đa sắc màu từ tổng quan đầu tư đồng bộ, đến mỗi một chi tiết trong 111 ngôi nhà liên kế có thiết kế tinh tế, tiện ích thông minh chỉ cần “một nút chạm”.

Vững bước tiên phong là khu nhà ở thông minh chuẩn Nhật đầu tiên tại TP Tân An, bằng những giá trị thực mà Cát Tường Group tạo ra trong dự án, Taka Garden Riverside Homes nơi khơi nguồn hạnh phúc thăng hoa “Sống chất – Chuẩn Nhật”.

Tiến độ thi công hạ tầng Taka Garden mới nhất đến tháng 01/05/2021.

Thông tin chi tiết về dự án Taka Garden vui lòng liên hệ:

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Đánh giá tốt 5.00 Dựa trên 5)
Loading...

0776 193 727